ABOUT NEX7R

WHO WE ARE

WE ARE NEX7R การรวมตัวของคนที่รักในการออกำลังกาย การเล่นกีฬา และ หลงใหลในการผจญภัย ใช้ชีวิตแบบสุดเหวี่ยง เพราะพวกเราล้วนมี “ยีน” เดียวกัน D4-7R หรือที่เรียกกันว่า Wanderlust พบเพียง 20 เปอร์เซ็นต์ ของคนทั่วไปเท่านั้น ถ้าคุณรู้สึกว่าชีวิตนี้อยากทำอะไรที่ท้ายทายและพร้อมก้าวผ่านทุกอุปสรรค์ คุณคือพวกเรา มาร่วมกันสร้างสรรค์ประสบการณ์ใหม่ๆ และใช้ชีวิตให้คุ้มค่ากันในแบบ NEX7R.

OUR STORY

NEX7R เราเป็นบริษัทนำเข้าและจัดจำหน่าย นาฬิกาออกกำลังกาย Suunto และ แว่นตาสำหรับกีฬาอย่าง Slastik และ NRC โดยเราเป็นตัวแทนจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยและมีศูนย์บริการอย่างครบวงจร มีช่องทางการจัดจำหน่ายมากมายอาทิเช่น ตัวแทนจำหน่าย SHOP บนห้างสรรพสินค้าหรือช่างทางออนไลน์ต่างๆ  NEX7R เราดำเนินธุรกิจโดยบริษัทเครือ NGG GROUP ที่มีสินค้าและบริการมากมายหลากหลายประเภทและมีชื่อเสียงมาอย่างเนิ่นนาน อีกทั้งบริษัทได้มีโอกาสร่วมสนับสนุนกิจกรรมต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการเล่นกีฬาทั้งในภาครัฐและเอกชนอย่างต่อเนื่อง

NEX7R PRODUCT

“ Suunto ” เป็นภาษาฟินแลนด์ แปลว่า ทิศทาง หรือ Direction เริ่มขึ้นในปี 1932 นาย ตัวมัส โวโฮโลเนน นักประดิษฐ์และนักสำรวจชาวฟินแลนด์ ได้ยื่นขอจดสิทธิบัตรการผลิตเข็มทิศที่เข็มลอยอยู่ในของเหลวและสวมใส่อยู่บนข้อมือได้เป็นคนแรก ต่อมาในปี 1953 นักดำน้ำชาวอังกฤษได้สวมใส่ขณะดำน้ำแต่ก็ยังสามารถบอกทิศทางได้ทำให้Suuntoเริ่มผลิตนาฬิกาสำหรับดำน้ำและขึ้นชื่อว่าเป็นนาฬิกาที่นักผจญภัยทุกคนต้องมี

    จุดเปลี่ยนที่สำคัญของ Suunto คือในปี 2012 ที่มีการนำระบบ GPS มาประกอบเข้ากับนาฬิกาและสามารถตรวจจับการเต้นของหัวใจขณะออกกำลังกายได้ ทำให้เริ่มเป็นที่สนใจกันในหมู่นักกีฬาและนักวิ่งเป็นอย่างมาก ต่อมาได้มีการผลิตสินค้ารุ่นใหม่ๆเช่น Spartan, Traverse พร้อมกับฟังก์ชั่นที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นพัฒนาอย่างต่อเนื่อง

Sports glasses created with innovative, high-performance materials, giving you total freedom to enjoy the sports you love.

ZEISS nylon lenses, NXT photochromic lenses, and prescription solutions: NRC glasses are designed with a revolutionary technology that makes them perfect for cyclists and suitable for any kind of sport.

Every Design Has a Story. the storytelling has always been a vehicle used to engage, entertain, and influence human behavior. Each of us filters these stories through our own lens of interpretation. Even when we are done processing the information we were just given, we sometimes still don't get it or simply don't care

WE ARE PETZL

NOXNOX CUSTOMIZED